talong

totoo po bang bawal kumain ang buntis ng talong?

33 Replies

ako po nung 1st trimester ko pritong talong sawsawan toyomansi na may sili o tortang talong at sinaing na tulingan lutong batangas lang ang tinatanggap ng tiyan ko pag ibang ulam po after ko kumain isusuka ko kaagad..

Myth po yan mommy. Wala naman masama kung susundin mo. At wala din masama kung kakain ka at di ka maniniwala sa pamahiin.😊

Kasabihan lang po yun pero tiniis ko po talaga Hindi kumain Ng talong nung buntis ako. Healthy Naman po si baby nung lumabas.

hindi bawal kumaen ng talong ksabihan lng nila un dahil ngkakaron dw ng balat yung baby na black sa katawan pag lumalabas

Pwede naman daw sis. Basta in moderation or not too frequent. Ako eh iniiwasan ko dn talaga kasi makati naman talaga sya.

Ok lang wag lang pag gabi na kasi baka di ka matunawan..o kaya wag mo n lang kainin ang balat.mahirap matunaw kasi yun.

Sabi po ng iba. 😂 pero sabi naman nung nutritionist sa 'kin walang bawal kainin, ang bawal lang is yung sobra.

Kasabihan lang po yan pero ang maging resulta naman po nyan yung Anak niyo magkakaroon ng parang balat na kulay green

Hindi po totoo. Naku. Eto pinaka common na tanung dito. Hindi po siya bawal. Hindi totoo mga kasabihan ng matatanda

Hindi naman po. Kumain ako ng talong nung buntis ako okay naman si baby pag labas super healthy naman siya.