Pineapple At Papaya Nakakasama Sa Pagbubuntis

18 weeks now. Totoo po ba na ang pinya at papaya ay nakakasama sa nagdadalang tao? Bakit po? Sabi naman po kasi ng OB ko ayos lang lalo ngayong constipated ako maganda daw kainin yun. Sabi naman ng iba wag daw at kapag kumain ako ng pinya lalambot ang cervix or what.. D ko na alam susundin.. Help please..

2 Replies

Unripe papaya bawal po pero yung hinog pwede kasi nakakatulong.sa digestion. Yung pine apple po pwede pero in moderation po

5y ago

Salamat po 😊

pwede naman pong kumain, basta in moderation lang. 😊

5y ago

Kasi kanina uminom lang ako ng pineapple juice sa Jollibee dami na nagreact hahaha.. 😂