papaya at pinya

Totoo po ba masama kumain ng papaya at pinya ang buntis dahil dw nakakalambot ng cervix can cause miscarriage

15 Replies

Ang alam ko, unripe / hilaw na papaya, dahil may substance sya that may trigger contractions or may lead to pre-term labor. Heard about pineapple softening the cervix too.

kapag nasa first trimester po binabawal siya. kung kakain lang din naman po tayo, siguraduhin po na hinog na hinog po kasi yung hilaw ang bawal

yes. sa papaya naman, yung unriped na papaya lang.yung pinya naman, advisable sya kainin pag malapit kn manganak para lumambot ang cervix.

Depende Po sguro sa paniniwala ng isang buntis kasi po ako nakain namn Wala nmn nangyayari Masama . Basta moderate lang bawal ang subra.

It just a hoax! Actually, you can eat as many as you want papaya and pinya since pregnancy usually encounter constipation.

Sa pinya sabi ng ob ko mas okay nga daw mag pinya e hahaha di daw po totoo yung nakaka lambot ng cervix

sabi nga daw bawal kumain ng papaya tsaka pinya. pero nakain naman ako pinya. papaya lang hindi.

Yes, kung marami. May ingredient kasi dun na nakacause ng contraction.

Yes sa mga nababasa ko din pero sabi ng ob ko okay naman daw kumain.

Nakain ko yan pareho while pregnant ako pero hindi naman everyday.