Ask ko lang po mga mommy

Totoo po ba kapag nasa right side si baby is baby girl daw po yon? kasi yung sa friend ko po nasa right side po sa kanya is baby boy mo hehe sana po masagot😊 #sanagirl

Ask ko lang po mga mommy
31 Replies

sakin 1st born right..posterior din placenta boy. 2nd child left side..anterior placenta boy parin. 1st child mahilig ako sa maalat. 2nd ko mahilig sa matamis..wala epek din yung chinese calendar at yung position sa pagconceive. hehe. c God lng talaga ang magbibigay satin kung ano yung gift na maibibigay nya 😁

12mo ago

yes tama po si GOD lang kasi sakin sa 1st baby ko naka 2beses gender ultrasound girl kaya naready ko damit niya nanganak ako pink paglabas niya ayun boy ❤️