Ask ko lang po mga mommy

Totoo po ba kapag nasa right side si baby is baby girl daw po yon? kasi yung sa friend ko po nasa right side po sa kanya is baby boy mo hehe sana po masagot😊 #sanagirl

Ask ko lang po mga mommy
31 Replies

sakin 1st born right..posterior din placenta boy. 2nd child left side..anterior placenta boy parin. 1st child mahilig ako sa maalat. 2nd ko mahilig sa matamis..wala epek din yung chinese calendar at yung position sa pagconceive. hehe. c God lng talaga ang magbibigay satin kung ano yung gift na maibibigay nya 😁

11mo ago

yes tama po si GOD lang kasi sakin sa 1st baby ko naka 2beses gender ultrasound girl kaya naready ko damit niya nanganak ako pink paglabas niya ayun boy ❤️

Only God knows kung anu gender ibibigay nia sa atin sa ating mga baby☺️ ako din po.nasa right si baby mahilig po ako magayos tas gusto ko po lagi akong mabango☺️mahilig po ako sa mga sweets dati po di ako mahilig.😁 peo baby boy po siya☺️ #currently 28weeks #firstimemom po

Sa ultrasound lang talaga malalaman yan mi . puro sabe sabe nalng dn ng mga matatanda yan eh . kagaya nung pag maganda mag buntis girl pag panget kdaw boy . kapag patulis tiyan boy pag pabilog girl . Pag heartbeat 160 per minute girl pag pababa boy . Wag ka mniniwala sa mga ganon mi .

hndi po totoo yan mi😁ang gender po ni baby nakasalalay sa sperm ng lalaki pag ang sperm nila ang nakapasok ay babae kahit saan po madikit yan left or right it depends parin sa sperm ating mga partner☺️

walang ganun mii 🤣 sakin left side nabuo si baby ko, ung sister ko naman sa right ovary ung pamangkin ko but we both have baby boy. Nsa sperm ni hubby mo yn kung anong chromosomes ang dala nya.

9months here ...right side po sakin pero boy po ,sabi din dati ng mama ko baka babae pero nag ultrasound po aq nung 6months na si baby ayun po may tulis po sbi ng ob hehehe

sakin mii yung pinagbubuntis ko ngayon pinakauna ko syang naramdaman sa left side, girl sya pero yung panganay ko lalaki sa right side yun 😁

it depends, wala yan sa kasabihan. left side nga sakin Pero it's a girl. magpaultrasound ka para malaman mo hindi ung naghahaka haka.

no, only God knows. malalaman Po sa mga next ultrasound or 6 months pra sure

11mo ago

opo, pero as recommended Po ng ob ko, 6 months na lng CAS ksabay ng gender pra matipid. and exactly Nakita ko Po agad gender nya during that time 😅may putotoy sya.

ung panganay ko rightside sya girl ngaun lift side sya diko p alam gender hoping n boy n sana 17 weeks n