Ask ko lang po mga mommy

Totoo po ba kapag nasa right side si baby is baby girl daw po yon? kasi yung sa friend ko po nasa right side po sa kanya is baby boy mo hehe sana po masagot😊 #sanagirl

Ask ko lang po mga mommy
31 Replies

No po. Pag nakita na po ang genital ni baby tsaka lang malalaman yung gender nya ☺️

no po, sa kapatid ko right side boy. saken nasa left side lagi. pero boy din 😁

Di nman sis. Dipende yun. Ultrasound lang makakapagsabi ng gender ni bby.

Left sakin babygirl now Yung sa 3 boys ko puro right

1st born ko nasa left (girl po) 2nd born nasa right (boy hehe)

sa sperm po nanggagaling ang gender nya mi. hindi po yan true

right saken baby boy pangalawang baby boy ko na 🤣❣️

walang konek ang position ni baby sa gender . walang ganun

hindi totoo sa mga anak ko left and right side puro boys

May may titi yung fetus lalake. Pag pepe, babae.