need answer

Totoo po ba Ang usog ?

18 Replies

Di ako believer ng usog. Pero during college days, meron akong prof, head din sya ng college namin, tuwing class nya sumasama tyan ko, nagpapawis ako and all. Di ako intimidated sa kanya eh. Kaso para syang naglilihi lagi nya ako napapansin. I have a friends na lumaki sa mapamahiing lugar and suggested pangontra items. It actually worked. So sa midterms nakabawi na ako kasi I was able to focus on the lesson na. Haha. Pero di ko pa rin ma-arok yang usog usog na yan.

Hindi po totoo,,, kawawa kaya yung bata kapag papalawayan natin sa mga di namn natin kakilala or kakilala man natin, andami kayang bacteria at mga virus sa laway, pwedeng magkasakit pa don ang mga babies natin... Sa una kong anak di talaga ako nagpapalaway kahit anong part ng katawan niya.

Para sakin yes po. Nausog na po kase ako non. Sobrang hilo at suka po ako non. Tapos sabi sa albularyo nausog nga daw po ako. Tapos yung nakausog po sakin dinampian ako ng konting "laway" sa bandang puson ayun po nawala bigla yung hilo at pagsusuka ko

Totoo po yn.. Ako nga po nkkranas nyan eh un pong pawisang pawisan ka na tapos msusuka ka pa at natatae kpg ganun nausog ka na pero kpg nman nlawayan na para ka lng nagdahilan.

Dependi po un sa paniniwala mo.. Para sakin naniniwala po ako.. Wla naman po mawawala kung maniniwala ka sa mga pamahiin

Totoo po , kasi nakakausog din po ako . At kapag nakakausog po ako nararamdaman ko rin yung nararamdaman ng nausog ko .

naranasan ko na po mausog kaya naniniwala po ako sa usog..pero depende pa rin po sa inyo lung naniniwala kayo

Totoo yan. Naku nausog na ako nung bata ako. Nilawayan lang ako sa noo ng nakausog saken ayun nawala.

Minsan kasi totoo. Sa hindi maexplain na dahilan, may mga nakikita akong nauusog talaga. 😂😂

May mga naniniwala merong hindi. Ako naniniwala, may mga kamaganak akong malakas usog.