Usog

Totoo ba ung usog?

25 Replies

sb nila hnd dw po.. hnd rin ako naniniwala tlg pero nung nanganak ako july 9.. ungbbaby ko tahimik lang nman sya. pero nung dnalaw ako byenan ko hala d nman alam ggwn iyak ng iyak baby nmin mahigit 2hours umiiyak.. e sb byenan ko baka dw nausog nya ksi gutom sya at pagod ayun nung hnwakan nya agad bigla tumigil kakaiyak ngulat ako.. d ko lam kng nagkataon lang pero mula nun pag bnbati na babyko snsb ko na pwera usog..

Yes. Ako naniniwala kase nangyari na sa akin yan. At sa baby ko. Sobrang kawawa si baby iyak ng iyak. Masakit kase tlaga sa chan. Tapos ang lamig ng pawis.

Ako momsh di naniniwala. Pero nung nabuntis ako ang dami ko daw nausog. Malakas daw kasi usog ng buntis. :(

5y ago

Maski pamangkin ko namayat ng todo. Nung nilawayan ko dun lang nag umpisa ginanahang kumain ulit. I don't know if coincidence pero nag iingat nalang din ako.

Ako sis naniniwala sa usog at balis kahit sa Healthcare ako. Wala naman masama maniwala dyan.

Yes. Nako danas ko yan nung nag buntis ako sa panganay ko tas ngaun sa bunso ko

Yes po. Simula pagkabata ko, naexperience ko na yan maraming beses na.

Nung una di rin ako naniniwala. Pero nung nagkababy ako naniwala na ko

5y ago

Oo, wlaa namang masama kung maniwala ka..

Hmm for me dko p alam kase I haven't experience pa

Depindi. Kung naniniwala ka,