mommy

totoo pi ba ang kasabihan na kapag ung nipple mo daw ay buo lalaki pero kapag may guhit eh babae ? totoo daw po ba ito. just asking

19 Replies

pag po ang baby nyo ang dede ay bilog pareho lalaki po pag po ang dede ay may hiwa ang isa babae po yon...sa 2nd po lumabas sa ultrasound nya babae po siya 3* po pero sabi ko po sa saili ko at sa asawa ko lalaki ang pinagbubuntis ko nung nanganak po ako sa lying in lalaki nga po ang lumabas mag isa lang po ako dat time kaya sigurado ako na aking baby yon kahit taliwas sa ultrasound ang lumabas na gender ng baby ko sa 3rd baby ko hindi pa man ako nagbubuntis alam ko na lalaki ang sunod na magiging anak ko at laaki ng po ang lumabas na baby ko ngayon po sa pinagbubuntis ko ngayon nung nalaman ko po na delayed ako alam ko na po na lalaki uli ang baby ko dahil bilog din ang dede ng 3rd ko nagpaultrasound kami ng asawa ko 16weeks and 2days ang lumabas boy din...kaya naniniwala po ako na pagbilog ang pareho Ang dede ng susundan lalaki po ang susunod at pag may hiwa naman ang isang dede babae po ang sunod...naniniwala po ako kasi yan ang batayan ko sa mga anaka ko mag aapat na po ang anak ko ngayon...

1y ago

Yung panganay ko po mommy bilog nag dede niya tapos ung sumunod po sa kaniya boy , ngayon po preggy ako ng 6mos dipa po ako nakapag paultrasound . Pero yung pangalawa ko pong anak is parehong may hiwa ang dede . Babae po kaya itong pinagbubuntis ko ?salamat po

madami pong kasabihan kapag girl o boy ang baby... wait mo nlng sa ultrasound po kung ano gender ni baby..

Panong buo di naman nagbabago nipple pag buntis? Same lng sya..

Sa ultrasound kalang po maniwala wag sa sabi sabi

myth yan pero hnd sayo kubdi dun sa una mong anak

Ngayon ko lang ito narinig momsh

Hindi po totoo yan mamshie 😀

Sana nga totoo pero hindi eh..

not true po momsh

No po hehe