Pamahiin

Sino dito sinasabihan ng pamahiin na Kapag ang first baby mo raw ay lubog ang utong o dede at kapag walang buntot sa ilalim ng buhok/batok e BABAE ang kasunod? Sino naka-experience ng ganto dito? Totoo ba?

2 Replies

Me! My first born lalaki po. Then 3x ako nagpaultrasound pero hindi makita yun gender nung 2nd baby ko, pero sabi nila girl daw kase wala naman buntot yun buhok ng panganay ko. Hehe totoo nga. Diko alam kung nagkataon lang o totoo hehe

12mo ago

sabi din po samin . pag may buntot ang panganay ay boy ang kasunod at pag wala naman ay girl ang kasunod at saka pag ang dede po ay bilog na bilog baby boy kasunod at pag paguhit po ay baby girl ang kasunod

Me, yung baby ko may buntot yung buhok lagi nila sinasabi girl daw kasunod, pero sabi ko di ko pa naman susundan gusto ko sana boy naman, btw girl baby ko ngayon