pagbubuntis

Totoo pa po ba nowadays yung mga aswang kapag nagbubuntis? Pinapaalalahanan kasi ako ng inuupahan ko na mag ingat daw and di ako nakakatulog pag gabi kasi nakakarinug ako ng scratches sa pader, ayaw tumigil. Pano po ako makakaiwas

1 Reply

Ako po, sa Capiz pa ako nagbuntis at nanganak, kung saan pinaniniwalaan na maraming aswang hehe, pero wala namang nangyari kahit ano samin ni baby. Pag po natatakot ka, pray ka po. Pray ka lang po lagi for you and your baby's safety.