Sino po ba dito ang inaswang na? habang nagbubuntis. Yung nakakita na po talaga, meron po ba?

curious lang po kasi ako kung totoo nga po ba talaga ang aswang.

2 Replies

Sabi nila totoo daw yun. Pero para sakin po once na may mag away na pusa o maingay na pusa sa bubong lalo na pag itim sis kasi po mabango sa kanila yun!Yung exprience ko lang dati sa panganay ko habang tulog ako pagdilat ko may nakita ko sa tapat mismo ng hinihigaan ko nakalutang na babae wala pako pangontra kaya naglagay ako pangontra di na naulit. tapos nitong pangatlo ko naman nakita ng asawa ko may bantay at nagaaway na pusa sa tabi ng kwarto namin pinagmumura niya biglang umalis itim na pusa yun. Wala naman masama kung maniniwala o di tayo maniwala ang mahalaga maging safe si baby sa loob ng tyan natin kaya doble ingat po.

2y ago

paalisin niyo lagi wag niyong hahayaan mag away lalo na kung malapit lang sa tulugan niyo basta din lagi kang may pa ngontra sa bintana namin may bawang

Nangyari yan sa panganay ko. Liblib kasi sa bahay nung asawa ko Quezon Province. Puro aso lang alaga dun pero nung nagstart na ako tumira dun while preggy, bigla na daw may umaaligid na pusa. Nakikita ko ung pusa and nagtataka din si asawa ay byenan ko. Kaya ginawa namin, may rosary lahat ng bintana at pinto with bawang tsaka nagsaboy ng asin buong bahay. Sa totoo lang, ilang beses muntik mawala panganay ko noon. Dasal lang talaga at buti alam dn nila gagawin kasi siguro common talaga sa mga probinsya ung naaaswang pag buntis.