Electric fan

Totoo ba na wag daw tumutok gaano sa electricnfan pag natutulog? Ipatama lang daw hangin sa pader?? Eh init na init kasi ako Ang ending nagigising ako kalagitnaa ng gabi Pawis na pawis ako 🥺

2 Replies

Pwede naman po, or paikutin niyo yung fan. Pero ako nung buntis nagtututok ako talaga nasa paanan ko yung fan. Ok naman. Pero kapag nag aircon na pinapatay ko na fan kasi kinakabag naman ako hehe. Nagmemedyas na lang ako.

2y ago

same tyo mi Kami nmn walang aircon fan lang tlga

hindi nmn po. mainit ksi po pkirmdam ng buntis . wag mo lng itututok s paanan mo.

2y ago

ganyan dn po ako nung buntis mtndi ang init s pkirmdam. bsta ang sbi lng nila wg daw mhanginan kung san lalabas si baby ksi dw papasukan ng hangin. kht s side nyo ilagay mi wag namn ung s pader ihaharap kawawa k s init nun mi