Answer me please .

Totoo o po bang kapag pinaglihian mo yung isang tao halimbawa dimo kamaganak or asawa magiging kamuka po ba ng baby ko yung ibang tao, or nasa dugo po talaga kung sino magiging kamuka ng baby?

8 Replies

Posible na maging kamukha mommy kung kamag anak nyo or kapamilya ni hubby yung paglilihuan mo pero kung hindi naman, malabo mangyari na sya ang magiging kamukha ni baby. :)

Hindi totoo yan, manggagaling sa genes nyong mag asawa ang magiging itsura ng anak nyo..

depende kasi minsan sa.mommy lang nkkuha ung pag kamukha ng baby

paglilihi is in itself a myth

Hindi po totoo

myth

Not true po

myth