Totoo po ba ang pag lilihi sa isang tao magiging kamuka nya ang bata? o base padin talaga sa genes?

pag lilihi

13 Replies

hindi rin ako naniniwala sa ganyan kase walang scientific explanation except sa genes ng parents. not until yung kapitbahay namin pinaglihian yung anak ng isa pa naming kapitbahay tapos paglabas ng anak niya kamukha yung batang pinaglilihian niya😅 as in copy paste hehe

2y ago

Feeling ko nasalisihan lang to 🤣

pano naman po yung lola ng asawa ko? haha ayaw na ayaw ko syang makita. naiinis ako sa kanya. nabubwesit ako pag nakita ko sya.. kumukulo dugo ko sa kanya..

2y ago

OMG! SAME!! Same sa lolo ng asawa ko.. 😅😅 Ganyan na ganyan din ako sa kanya..

di ako naniniwala sa ganyan itong baby ko nga pinaglihi ko kay kitty duterte pero nung lumabawas kamukhang kamukha sa tatay😆

2y ago

mabuti hnd kamukha ni digong 😂 joke lng po

Genes syempre. Hindi naman totoo yung lihi mo makukuha yung itsura ng anak mo

pinaglilihian ko si Wednesday sana ganun din sya kaganda 🤣

genes. walang kinalaman ang lihi sa itsura ng baby mo.

genes sa parents or sa mga kamag anak magmamana

Kung sino parents yun ang magiging kamukha

2y ago

hindi all the time parents ang kamukha, basta kamag anak mo pwede makamukha dahil may shared genes kayo

combination po, genes+external factor

genes