Paglilihi

Totoo bang pag may pinag lihian kang tao magiging kamuka yun ng baby mo?

18 Replies

Luh wag nmn hahha Mai customer kasi kme na Papasok palang ng store nabbdtrip na ko ii Khit wala nmn syang ginagawa 😂😂 Pag un talaga ung pumapasok auq na sa counter nag uutos na ako sa iba kong ka sama kasi bdtrip talaga ako sa kanya 😑

Di ko lang po sure ha. Kasi ako unang buwan palang ng baby ko sa tyan ko. Galit na galit na ako sa daddy nya. Ultimo makita ko lang mukha nya inis na inis na ako. Pagkita namin ng ultrasound ni baby kamukha nya. 😁😬🤣

Hindi ko alam.kung totoo to ah. Pero sa unang baby ko bwisit na bwisit ako sa kapatid ko. Nung lumabas sabi sa side ng asawa ko kamukha ng kapatid ko. 😂

kung sino lagi kinaiinisan mo yun magiging kmukha ng baby mo. Lgi ako badtrip kaya jowa nung buntis ako ayun paglabas ni baby carbon copy haha.

hindi naman sakin, kasi meron din ako kinaiinisan pero gusto ko lagi nakikita tapos pipintasan ko, buti nalang hindi naging kamuka ng baby ko

Heheh ndi po.. Unless kung ung tatay po pglihian nyo.. Malamn po kasi genes nya din nasa bata.. Pero ndi dhil sa pglilihi dahil sa genes po.

pano ba malalaman pag pinaglilihian mo na pala ang isang tao?

Di po totoo yun sis, genetics po ang appearance ni baby ☺😍

Nasa genes po kung sino nakakamuka or kakulay ni baby :)

hindi po totoo yun prayers lang po