Random

Totoo kaya yung sinasabi nila na pag tinatago yung pagbubuntis nakikisama yung bata kaya di rin agad nagkakaroon ng baby bump? Tapos pag nalaman na ng lahat, (ex. Family) bigla bigla na lang lolobo yung tyan. Not my experience though. Narinig rinig ko lang sa iba. Alam na ng buong family ko ung sakin butete palang si baby at hanggang ngayon galit pa rin sila. Pero laban lang! ??

46 Replies

Parang totoo. Kasi after iannounce sa family, biglang lumaki bump ko eh. Haha

Totoo, naranasan ko yun eh hanggang 4 months. Ngayon im 7 months pregnant

yap ..totoo sis..dati natago ko hanggang 5months..sa panganay ko😂. .

Not all alam na buntis ako. Pero 4 mons palang halata na tyan ko. 😊

Yes. Noong umamin na ko biglang lumubo tummy ko 😅

Totoo siguro kasi ganyan din ako dati , ttinago ko

True for my case momsh. Hehe. Biglang lobo. 😁

Totoo po. Based on my experience haahahaa!!

based on my experience totoo po yan🙂

Not true. Wala naman basis