Baby Bump

Gaano na ba dapat kalaki ang bump ng 3 months preggy? Yung ibang mommies kase labas na labas na agad 3 months palang. Sakin wala, normal na tyan lang. Wala namang iba sakin ngayon. Paminsan minsan lang magsuka. Di rin mashadong naglilihi. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

wala naman po ideal na laki ang bump ng isang buntis. basta ang importante, healthy sya sa loob. Iba iba kasi ang mga babae kapag nagbubuntis, meron maliit meron malaki magbuntis