hays

Sinu dito mg kamommy yung bigla bigla mo na lang maalala yung pinag gggwa sayo ng husband mo. ako kase bigla ko na lang maaalala tas bgla na lang ako magpalpitate galit na galit nako agad. diba trauma tawag dun :(

1 Reply

Me. Di ako nagagalit, naiiyak na lang ako. Grabe mga nagawa at nasabi nya sakin habang buntis ako pero never akong nagalit sa kanya. Yun siguro ung iniiyakan ko palagi kasi alam kong di ko deserve ung nararanasan ko mula sa kanya pero di ko magawang magalit sa kanya. Lintik na pag ibig nga naman.

5y ago

ako naman close bigla yung kamay ko tas nanggigil nako 😭 Khet pilit kong kalimutan naaaalala ko padin