Divine cabral scam?

Totoo kaya na bnbenta nya ung mga gamit nya? Edi nagssinungaling lang tlga sya para sa like. Minsan kasi nbasa ko sbe nia para sa nanay nya minsan nman wala dw kc sya pmbili dhil nag aaral sya para may tv sya.. kung talagang nangangailangan sana magsabe ng totoo?? May the best mom win ?? sana manalo ung totoong nangangailangan. Haha

Divine cabral scam?
2 Replies

May the best mom win! Yung hindi nag iimbento tsaka hindi gumagamit ng dummy accounts. GOOD LUCK!

5y ago

Hahahaahhahaa tibay tlga

😂😂😂 unlike ko na nga hahah