kasabihan/Paniniwala

mga momsh totoo po ba ung kasabihan ata yun o paniniwala na kpag dw kumain ng hilaw na itlog during labor di dw mahihirapan manganak?? saglet lng dw manganak yung ganon? sbe lng kse saken ng Mama ko yan dhil may nagsbe din dw sa kanya dati at ginawa nya effective naman nung nanganak sya sa bunso kong kapatid.

2 Replies

Not true mommy. Di ko sya nirerecommend at ng mga OB. Baka magka salmonella ka pa. Pinainom ako ng mother in law ko dati, sinunod ko na lang kahit di ako naniniwala sa ganyan. Pero 3 days akong ininduce at na emergency CS din.

sa pagkakaalam ko po bawal kumain ng raw food pag buntis so I'm not entirely sure if it really is true.