Balisawsaw sa bata

Ano po kaya dahilan at ano po gngwa nio pag parang nababalisawsaw anak nio. Ung 6 yrs old ko po kc pabalik balik sa cr sbe nya naiihi sya pero patak lang dw lumalabas. Hnd nman dw masakit. Cgro nka 4 na balik sya sa cr ung feeling dw na hndi nya malabas lahat ng ihi. Bute nktlog na hnd sya mapakali knina ? thanks in advance

1 Reply

Baka my UTI. Painumin mo ng water madami. Bawal junk foods and salty foods lalo na softdrinks