Stretching..

Hello po.. Sana may makasagot sa tanong ko dto.. Normal. Lang po ba sa baby ung nag iistretch sya ng ktawan nya pero hndi ung normal. Na. Stretching lang ung panay2x tapos nangingitim na mukha nya kaka stretch nya tapos sabay iiyak sya malakas tapos minsan nagsusuka pa sya.. Nag woworry lang po kasi ako kasi bka mapano ung pusod nya.. 13 days palng baby ko.. Sana may makasagot.. Salamat po.. ??

1 Reply

Nagstretching din baby ko pagkaanak ko sa kanya until now, mag 2 months na siya. Yung stretching niya para siyang pinipilipit Nagpapalaki raw kaya ganun. Pero hindi naman siya nagsusuka after stretching. Try mo po iconsult sa pedia kasi alarming yung pagsusuka and pangingitim eh.

Related Articles