Totoo bang nakakaalis ng asthma ang toasted lizard na pupulbusin and ihahalo sa food/drinks?

7 Replies

i think, ndi po totoo..maling paniniwala po yan.. kc ndi nman nawawala tlaga ang asthma.. sabi nga ng mga doctor panghabambuhay mo ng sakit yan prevention pwede pero wala ng cure.. im 28 yrs old now and gumagamit n rin po ako ng seretide..i think nagstart ang asthma ko at the age of 17.. hopefully wag magkaron ang anak ko..kaya sobrang importante po n palakasin ang baga habang bata pa..

I don't believe in that too. Yung cousins ko ngtry nyang lizard na yan kasi buong family din nila may asthma. Unfortunately, hindi din natanggal. I guess it's just one of the many superstitious beliefs.

Pinakain na ko ng toasted lizard nun bata ako tapos hinalo sa coke. Guess what? it did not work hehe. Ngayon 23 na ko may dala dala na parin akong Seretide.

I don't believe this is true. Sa province namin, madami kaming kakilala na nagtry nito, pero hindi din gumaling asthma nila.

Not true based on friends and other relatives who have tried it. May asthma pa din sila ngayon.

Naku, parang hindi talaga. Ilan na sa side ng dad ko nag try nyan pero wala naman effect.

Hindi ata! It's just an old wives' tale sadly. Sana ganun nga kadali though!