Totoo bang nakakaalis ng asthma ang toasted lizard na pupulbusin and ihahalo sa food/drinks?

7 Replies

i think, ndi po totoo..maling paniniwala po yan.. kc ndi nman nawawala tlaga ang asthma.. sabi nga ng mga doctor panghabambuhay mo ng sakit yan prevention pwede pero wala ng cure.. im 28 yrs old now and gumagamit n rin po ako ng seretide..i think nagstart ang asthma ko at the age of 17.. hopefully wag magkaron ang anak ko..kaya sobrang importante po n palakasin ang baga habang bata pa..