Breastfeeding

Ano po mga bawal na food and drinks sa bfm? And totoo po ba na kapag uminom or kumain ng malalamig sisipunin si baby?

5 Replies

Hindi po totoo na nakakaapekto sa baby ang pagkain or pag inom ng malamig kase hindi naman po ito naipapasa kay baby thru breastmilk pero as much as possible have a healthy diet pa rin po para sapat ang nutrients na nakukuha ni baby from your breastmilk

Walang bawal, you can eat and drink anything and everything BUT IN MODERATION. Malamig na tubig lagi ko iniinom pero NEVER nagkasipon ang baby ko.

myth po na sisipunin because of cold drinks. more on eating in moderation po. ang ni avoid ko lang ata is cabbage to avoid gas

Walang bawal actually. Lahat naman pwede as long as in moderation naman lahat. As for the cold water, walang katotohanan yun.

generally walang bawal unless may allergic reaction si baby. not true na sisipunin ang bata pag uminom/kumain ng malamig.