Totoo bang nakaka obese ang formula?

5 Replies

Really? Ngayon ko lang narinig yun. Pero hindi naman obese yun panganay ko 3 years sya naka formula. Yun 2nd ko nmn hindi naman din sya obese sa formula. Oh i hope it not true. 😊

May kapitbahay kami na formula fed purp longganisa yung braso at binti pero sing tanda lang ng anak ko. Mukhang nakakataba nga ng husto ang formula.

Dahil siguro sa high sugar content kaya nakaka taba.

i think po depende kung hiyang si lo sa formula.