Totoo bang nakaka gamot ng bungang araw ang pulbos or gawgaw?

25 Replies

Sabi ng matatanda gamot nga daw ang gawgaw sa bungang araw. Pero may mga kilala ako na hindi effective sa baby nila. Pinaka-advisable pa din ay dalhin ang mga anak o babies sa mga pedia nila para sure po tayo sa kaligtasan ng ating mga babies.

My mother used to apply gawgaw to me when I was kid with bungang araw, it was effective than using baby powder. I just don't know if it's scientifically proven hehe.

Para sa akin ang bungang araw hndi po siya pwdi sa pulbos kasi po ung anak ko hndi po nilalagyan ng pulbos ng husband ko ksi lalo daw po dadami

Merong nabibili na Johnsons Baby na cornstarch. It worked for my baby sa paggaling ng bungang araw nya. Di ko palang nata-try yung pure gawgaw kung effective.

Ang gawgaw alam ko oo. Yan ang gamit ng matatanda noon sa province namin kasi hindi pa ata uso ang prickly heat powder.

Yes Tinbuds rice baby powder super effecrive mga sis ang biliis nawala ng bungang araw ni lo diyan☺️ #formyliitleon

Yes , ginawa ko po sa baby ko yan na gawgaw ginawa kong pulbos , sa fissan ka di nwwla

hnd ko pa na try sa anak ko yong gaw2 pro yong fissan so far effective nmn for bungang araw

oo namn po try prickly heat na fissan..pero noon ang gamot tlga gawgaw..