Totoo bang nakaka cause ng goiter ang maling pag ire?

2 Replies

The most common cause of goiters worldwide is a lack of iodine in the diet.©️Mayo Clinic tama po c mommy Monica it can cause head trauma ni baby ang maling pag ire. Yung lo ko may cephalohematoma nga dahil jan pero ngayon unti² ng nawawala yung bukol nya, sa awa ng Dios😊

4y ago

ako panganay ko meron din sa ulo pero nawala din

no Po.. hmm alam ko Po Ang nagging complications Ng maling pag ire laceration, stress sa baby Ska pahabang ulo Ng baby dahil Pabalik balik sa luob.