Pag labas sa sanggol

Totoo po bang bawal igala/ibayahe ang sanggol kapag dipa nabibinyagan balak po sana namin sya isama sa dagat by the way 4 months old baby #parentingadvice

7 Replies

I don't believe in it. I even lost faith in Rc when the priest said "kaya binibinyagan yung baby kase dala nila yung kasalanan Ng parents nila pagkapanganak" I looked around to see the reaction of the people. None of them reacted, maybe because they aren't listening. But it's a fact that what the priest said is wrong. Sinabi ko sa mom ko yun and she was ashamed. I saw it in her face but she didn't comment about it. The purpose of baptism is to be reborn again. Mapatawad Ang mga kasalanan, a chance of repentance, to do good. A baby doesn't have a sin. Hindi ako nagsisimba but I know a lot. Before I stopped going to church I was very active and I studied the bible. So no. it's fine. If something happened it's not because he isn't baptized but because of your irresponsibility or pure accident.

We have a different religion and hindi nagbibinyag ng baby pa lang since hindi pa naman sila nakakaintindi ng doctrine. Nakailang labas na si baby ko, 4 months pa lang rin sya. Ingat lang tuwing lalabas specially kapag flu/cold season.

ok lang naman yan baby ko nga nakarating ng siargao na 2mons pa lang. nag island hopping pa. as long as may cover naman sya kase di pa sila marunong mag adjust sa environment nila. at dapat pa din yun safety ni baby unahin.

Akodin hindi ako naniniwala sa porket di pa nabibinyagan bawal na igala? Ang akin lang kasi ay hindi ko igagala ang baby ko kasi baka sya ay mausog o mabati mahirap na! Naniniwala ako sa usog/balis o bati .

hi mii, si baby ang unang gala nya sa church, hindi pa rin sya binibinyagan wala naman nangyari sa kanya hehe same 4mos old si baby he was 2 months old nung unang gala nya

Ganyan dito sa probinsya nmin mi may mga bawal2.. mas maganda daw kasi may binyag si baby sabi ng mga oldies..kaya nitong 4 mos baby ko pinabinyagan na namin

Pwde naman po, baby ko tinawid ko ng dagat 1 month panlang sya.☺️