Binyag

Hello mga momsh naniniwala ba kayo na bawal ipasok ang sanggol sa simbahan hanggat di pa nabibinyagan? Yung mama ko kasi ang sbai wag muna hanggat dipa binyag si baby. Yung byenan ko naman di naniniwala dun. Ayun nung Christmas naisimba sya ng walang binyag. Okay lang kaya yun?

1 Reply

Wala naman pong masamang maniwala sa pamahiin. Pero kung palagay niyo wala namang direct na masamang epekto sa baby eh okay lang naman po yun.