super init

Same din ba kayo mga momshie na sobrang init na init ngayon? Kapag umalis lang ako sa electric fan tagaktak n agad pawis ko. Minsan pa nga nagising ako sa pagtulog na para akong napapaso sa init kaya tinataas ko ang damit ko, tinatakpan ko lang yung tyan ko ng kumot at tumututok sa electric fan. Grabe sobra ng init ngayon samahan pa na doble init ng nararamdaman ng mga buntis...

18 Replies

Ako momsh kahit dalawang efan na nakatutok sakin pinapawisan padin. Haha iba tlga pakiramdam, parang may nakasaklob sakin na mainit. Tatlong beses ako naliligo para lang mapreskuhan 😂

5y ago

Kaya tiis nalang sa 2 times a day maligo hehehhe

Feel you po. Ganyan dn po ako pag wala sa electric fan parang ligo agad sa pawis katawan ko. Part po ata yun ng pag bubuntis madaling mainitan hehe

Nako mommy ganyan din po ako lagi ring naka taas ang damit ko sa pag tulog . Minsan nga gusto ko ulit maligo kahit gabe kaso nagagalit si husban e

Oo sis sobrang init, hindi ko nga malaman gagawin ko kahit naka on AC at e-fan mainit pa din. 😞😞😞😞😭😭😭😭

Me too sis super init pakiramdam kya kpg sobra init sa labas, most of the time nasa.house lang ako tutok sa.electrik.fan

Soooobrang init po. Kahit nga nakatapat na sayo ang electric fan, sobra pa din tulo ng pawis. 😐

Sobraaa kahit may electric fan ang init. Ayaw ko naman itutok sakin kasi sumasakit ulo ko.

Super relate mamsh! Di ako makasurvive ng walang ac kasi sobrang init talaga huhuhu

super... nanghihina tlga ako at nahihilo pag wla akong hangin na nararamdaman

oo sobra tumutulo pawis ko kahit tutok na ko sa e fan tyaka kahit may aircon