Electric Fan: Effect sa Buntis

Hello Mommies! Nakaka apekto ba talaga during labor/delivery yung while sa buntis ka pa eh most of the time natatamaan ka ng hangin from the electric fan? Sa init ng panahon, di ko maiwasan hindi gumamit ng e-fan. Yung mama ko kasi sinasaway ako wag daw ako patapat sa e-fan kasi mahihirapan daw ako sa labor/delivery. EDD ko on September.

1 Reply

Ok lang naman yun momshie. Ang iwasan nyo po malamig na inumin. Warm na po lagi kayo. Wag din po hot.

4y ago

ayuuuunnn. thanks momsh!