Mamili ng maaga.

Totoo ba na masama daw mamili ng gamit ni baby pag wala pa sa 7 months? My mga nag sasabi kasi sa akin na dapat daw pagka 7 months dun plang daw mamili. Hnd ko kasi agad nalaman yun. 😅 kaso nung nalaman ko may mga napamili na ako para kay baby😅. 22 weeks preggy na po ako. 😊 - L.S.

30 Replies

Momsh, myth lang yan. Much better nga na mamili ka ng maaga atleast makapag unti unti ka para di mabigat sa bulsa kapag sabay sabay. Ako nun nag start ako 3months akong preggy (excited mom eh hehez) puro whites lang binili ko, neutral colors para kahit ano gender pwede, tas nung nalaman ko na gender ni baby dun ako bumili ng mga may shade na pang girl. Nasa modern world na tayo ma, wala masama sumunod sa sabi ng mga oldies 😬

Pamahiin lang po yun. Ako nga po nung nalaman ko na gender ni baby namili na agad ako ng mga gamit ni baby. Pero wala namang masama kung susundin mo kasi wala namang mawawala. Anyways, dahil nakapamili ka na, ok na po yan. Don't bother, masstress ka lang po kakaisip at yun ang masama sa bata.. yung mastress ka.

4y ago

Mahirap po kasi biglaang mamili. Gusto ko po kasi sana unti untiin. 😊 -L.S.

Ganyan din sabi sakin 😔 nalungkot ako kasi gusto ko na sana unti unti makabili ng gamit para di mabigat sa gastusin. Kaso wag daw muna. Ayun, waiting nalang ako kesa mapagalitan ng matatanda. Pero nakapuslit naman ako ng pagbili ng cloth diaper kasi mura. Hehe

4y ago

Oo momsh. Ayaw kasi nila. Pero ayoko din kasing mabigatan po sa gastos. Ehe -L.S.

it's a MyTh momshie ganyan mother ko bawal daw, eh biglang nag ecq kaya sabi ko no choice na ako ma, i have to buy na kasi hindi na niya mapadala mga old clothes na gagamitin kay baby as per pamahiin. So I bought na at 36 weeka complete na gamit ni Baby.

Pamahiin yn mommy..pero wala naman masamang sundin..or mas lalong nd msama kng bibili k ng maaga..kng san k comfortable..like in my case...usually ako sa mga naunang pagbubuntis k bmbli kc k 7months or 8months n tyan k ng mga gmit na baby..

Hindi naman masama kung may pambili ka naman.. ako inantay ko muna mag pa ultrasound para alam ko f ano lang mabili ko..ung iba kc naitabi pa ng hipag ko kaya hiram muna..tsaka natuon lockdown

Yan sabi ng mama ko....but since di tau makalabas basta2 at most malls ay di tau pinapapasok kaya online ako nag -oorder and 5mos pa lang tummy ko nagstart na akong mamili ng paunti-unti.

Hindi po totoo yun mas ok nga po na namimili na kahit pakonti konti eh para pag labas ni baby kompleto na agad gamit niya at hindi na rin dadagdag sa mga iisipin niyo bago manganak😊

5 months ko pa lang po nag start na ko bumili,inisip ko kasi lockdown kaya sa online na ko bumili, tsaka nung past months nagkakaubusan talaga mga goods sa area namin

Hindii naman sigurooo momshh! Maganda nga yung kahit pa onti onti namimili na ng gamit ni baby e. Wala namang masama sa gusto lang maging preparefd kay baby hihi :)