Baby needs

Mga mommy,Masama po bang mamili ng maaga ng gamit ng baby.. mag 7 months preggy po.. Baby boy.. Iniisp ko lang kasi minsan sayang sale ganun.. ska pra di isang bagsakan..

36 Replies

Di naman po masama un momshie. Kung may pera at budget na kau ni hubby pwede na po kau bumili lalo nat alam nyo na po gender ni baby at malapit na kau manganak kailangan iprepare na ung mga gamit ni baby at mga damit ksi mahirap po kapag malapit kna manganak tpos dun plang kau bibili ng mga gamit ni baby. Nasa inyo naman po un momshie pero pra skin ksi di nmn masama sabe sbe lang un ng mga matatandang gawa gawa ng kwento 🙄 maniwala tau kay lord dhil sya lang mkakapag sabi at makakakita kng ano man ang mga mangyayari sa buhay ntin. Natural tlga sa buhay ay ung may pagdaanan na hndi maganda kaya nga nangyayari satin yan pra lumapit tau sknya at aral narin at tiwala lang na hndi nya tau pababayaan.

5y ago

Okay yan momshie 😊 mas maganda po ung gnyan 😊

Mamili ka na mamsh kahit pa isa isa, although d naman masamang maniwala sa sabi sabi pero base sa experience ko, mas maganda na bumili pag may pera ka. Kasi pag wala nganga. Ito ako lapit na December kulang pa rin gamit nmin ni baby kasi naniwala ako sa sabi sabi na wag muna mamili daw ung pera tinabi ko pero nagamit namin nung kailangan ng husband ko pambayad at pambili ng gamit nya sa work. Kaya much better pa rin na pautay utay makabili ka ng gamit niyo ni baby

5y ago

Oo mamsh, ako nagpaniwala jan sa sabi sabi na yan. Ito malapit na due ko kulang pa gamit nagipit pa kami.

Nako Momsh 19weeks ko pa lang namimili na ko puro white una tapos 23weeks ko nalaman gender baby boy namili agad ako ng mga puro blue and green pati crib nabili ko na. Ngayong 31weeks ko na kumpleto ko na ihahanda ko na lang baby bag ko, kulang na lang yung breastpump ko saka baby carrier mahirap isang bagsakan Momsh butas bulsa dapat unti untiin na, ayoko din kasi batiin ayaw ko maniwala na mawawala baby ko lagi ako nagpepray, lagi lang tayo mag pray Momsh ,😊

Wala naman po siguro masama dun. Mas okay nga yun para paglabas ni baby ready na lahat tsaka true po yung sabi mo, sayang pag may mga sale tas di natin ma-grab. Sa panahon ngayon di na po uso pamahiin. Maging practical na po tayo hehe. Skl po

5y ago

thank you momsh.. 😊

Maraming needs si baby, mainam kung unti-unti na bumili para di biglaan. Hindi ka na din masyado makakakilos ng maigi sa mga susunod na buwan, mainam na maaga. Traffic at maraming tao na din habang papalapit ang pasko.

For me mas ok na mamili ng maaga. Lalo na po if you know the gender na. Para less gastos habang duraan ang araw . Machecheck mo din agad sis if may kulang paba or complete na mga gagamitin nyo ni baby😊😉.

Pwede na. Mas maaga, mas maganda. Advise ng OB ko as much as possible mas ok na around 7 months, handa na lahat gamit ni baby dahil may mga cases na lumalabas sila ng maaga.

7 months napo usually that stage kung maaari kumpleto na ang basic needs ng baby, kasi di naman po natin masasabi ang pwede mangyari..kaya go na po if may budget na rin.

5y ago

Go ko na talaga momsh.. Thank you po.. 😊😊😊

Yung mga damit ni baby ko for new born kompleto na at 6 months nalabhan ko nadin at naplantsahan tapos plantsahin nalang ulit kapag kabuwanan na.

5y ago

Gora mommy. Forgot, yung akin puro bigay lang din kaya need labhan agad. 😅

Push mo na yan mommy para di din mabigla sa gastos tsaka di mahirapan sa pag aayos ng gamit pag malaki na tummy mo.

5y ago

yes mommy., Ppush ko na po tlga.. thank you po.. 😊