Mamili ng maaga.

Totoo ba na masama daw mamili ng gamit ni baby pag wala pa sa 7 months? My mga nag sasabi kasi sa akin na dapat daw pagka 7 months dun plang daw mamili. Hnd ko kasi agad nalaman yun. 😅 kaso nung nalaman ko may mga napamili na ako para kay baby😅. 22 weeks preggy na po ako. 😊 - L.S.

30 Replies

Ganyan din sabi sakin 😔 nalungkot ako kasi gusto ko na sana unti unti makabili ng gamit para di mabigat sa gastusin. Kaso wag daw muna. Ayun, waiting nalang ako kesa mapagalitan ng matatanda. Pero nakapuslit naman ako ng pagbili ng cloth diaper kasi mura. Hehe

4y ago

Oo momsh. Ayaw kasi nila. Pero ayoko din kasing mabigatan po sa gastos. Ehe -L.S.