Totoo po ba? sana may makasagot.

Totoo ba mga momsh, na kapag nagle-labor kana bawal himasin yung tiyan? Baka daw kasi matae yung baby sa loob?

26 Replies

Hindi po yan totoo kasi sakin nung nag labor po ako hinimas po ng midwife ko ang akin tyan kasi nawawala kasi yung sakit paghimas nya nanigas yung tyan ko at lumabas c baby sarap sa pakiramdam kahit masakit 😂😂

Hindi po mamsh, ako po ganyan ginawa ko nung naglalabor ako malikot kasi sya hinihimas kopo ng hinihimas pra lalo maglikot tapos wala papo ko 1hr sa ospital nanganak napo ko

Normally, hindi po. Maliban na lang siguro kung meron mali sa paghimas at nagcause ng distress kay baby sa loob. Distress po talaga ang dahilan kaya nakaka-poop si baby sa loob.

naku pag naglelabor ka na nakakatulong sa pag ease ng pain yung may humihimas ng tyan mo. naexperience ko yan kasama ko hipag ko tagahimas ng tyan ko pag tumitigas sya

Hindi po, ako nga po nung naglalabor hinihimas himas at kinikiliti nung midwife tyan ko para daw magactive lalo baby at gumalaw.

Hindi naman. yun ngs nakakagaan ng pakiramdam kapag hinihimas mo e. Hindi naman mapapano si baby sa loob.

Matatae lang siguro si baby momsh kung palagi nang nag cocontract tyan mo pero d talaga sya nakalabas

pag naglalabor talaga wala kang gagawin hihimasin mo talaga yung tyan mo hahahahahahaha masakit e

Natatae yung baby sa tyan sis pag in distress na sila pero hindi dahil sa pag himas natin.

Hindi totoo. Okay nga na himasin para magcontract ng magcontract, mabilis lalabas si baby.