Bawal daw himasin ang tiyan kapag kabuwanan na.

ask ko lang po.. may nababasa kasi akong mga topic sa mga groups sa fb ng mga buntis, nabasa ko na bawal daw pong himasin ang tiyan lalo na kapag kabuwanan mo na.. totoo po kaya yun?

2 Replies

mas dapat nga himas himasin at kausapin mo baby mo sa 3rd tri sis. Maririnig ng baby mo boses mo at mafefeel nila kamay mo pag hinihimas mo yang tummy mo.

6y ago

ayun nga din alam ko ate e kaso sabi kapag kabuwanan na magiging active si baby tapos ang dami pang dahilan e..

Kausapin mo po sya maririnig ka na nya