Stretch marks?

Totoo ba kapag kinamot mo sa iyong kamay gamit kuko ang iyong tiyan ay magkaka stretch marks ka? Answer please nag aalala ako

2 Replies

Hello. Hindi. Kahit hindi mo kamutin, kung magkaka-stretch-marks ka magkakastretch-marks ka talaga. Tsaka hindi pagkakamot yung cause ng stretch-marks. From the word itself, stretch-marks. Dahil mabilis ang paglaki ng katawan ng buntis, nai-stretch yung skin. Kung hindi kaya makasabay ng skin sa paglaki ng katawan, mai-stretch hanggang sa mapunit yung layer ng balat na tinatawag na 'Dermis'.