Stretch marks?

Totoo ba kapag kinamot mo sa iyong kamay gamit kuko ang iyong tiyan ay magkaka stretch marks ka? Answer please nag aalala ako

2 Replies

Hello. Hindi. Kahit hindi mo kamutin, kung magkaka-stretch-marks ka magkakastretch-marks ka talaga. Tsaka hindi pagkakamot yung cause ng stretch-marks. From the word itself, stretch-marks. Dahil mabilis ang paglaki ng katawan ng buntis, nai-stretch yung skin. Kung hindi kaya makasabay ng skin sa paglaki ng katawan, mai-stretch hanggang sa mapunit yung layer ng balat na tinatawag na 'Dermis'.

Hindi po yung pagkakamot yung cause ng stretchmarks mii, from the word itself, marks sya dahil po na sstrech ung tyan natin habang lumalaki baby. Tho ung iba pag nakitang nagkamot tayo iniisip magkaka stretchmarks na haha 😅 anyway, try using bio oil or coconut oil mii, effective po.