Pawisin na ulo ni baby

Totoo ba if pawisin ulo ng baby is mahina ang baga? 5 months na si baby ko bukas, napansin ko lagi pinagpapawisan ulo nya kahit malamig naman ang panahon kasi naguulan lately. Presko naman suot ni baby ko always and naka aircon kami sa gabi pero there are times talaga na pinagpapawisan sya pero SA ULO LANG.

47 Replies

Ngaun ko lang yan nalaman momsh😅 Si baby ko kasi ay pawisin din ang ulo! Napakakapal naman kasi ng buhok nia🤗

normal lang naman daw po yun bby ko pawisin din e. nag aadjust padaw po kase katawan nila kaya ganyan

Sis, i think normal lang siya lalo na sa weather condition natin ngayon.

Di yan totoo. Pawisin din sa ulo mga anak ko pero healthy naman sila.

Not true po, may sweatglands lang talaga tayong lahat sa ulo kaya nangyayare yun.

Normal lang po na pawisan ang ulo ni baby lalo na kung kakatapos lng mag bf

Sobeang pawisin din baby ko 8monts siya, normal lng ata sa baby ung pawisin sis

Same here. Baby ko din pawisin lalo sa bandang likod. 💜

Pawisin din baby ko sa ulo. Nandyan daw ang mga sweat glands ng baby daw

sabi nila pag daw pawisin ang ulo active ang brain development ng baby