Normal lng po ba pawisin ang ulo ng baby/bata. Sabi po kc ng iba kaya daw pawisin dahil mahina baga.

2 Replies

Hello. Normal lang sabi ng Pedia. Sa ulo sumisingaw ang init ng katawan nila.

2y ago

Dr po ba nagsabi niyan? 😅🤣 Kung hindi wag niyo na pansinin, kung may mga pangamba kayo sa Pedia niyo po itanong lahat. Ganyan po talaga mga newborn hindi pinagpapawisan sa katawan sa ulo lang. Kasi hindi pa active ang sweat glands nila sa katawan.

Wala naman po sa ulo ung baga... No connection.