preg issues

hi. totoo ba ang paniniwala pag pumangit ka lalaki baby mo? pag umitim un leeg? gusto ko sana girl. kaso pumangit nmn na ako. heheh. this is my 10weeks kaso parang ang tagal pa ganito ang itsura ko parang nag mamanas,dati fresh after ligo kaso ngaun kahit anong gawin ko, ang bigat sa pakiramdam. huh!

2 Replies

hi momshie .. di po yun totoo kasi sa hormones natin yang mga preggy kaya nagkakaroon tayo ng mga nangingitim na parte ng katawan .. pero ako din yun kilikili ko grabe initim pinapahidan ko aloe vera gel okay naman siya

No. Not true. Tiyahin ko, nangitim ang batok at kili kili pero girl ang lumabas. Ang alam ko pag girl, naaagaw yung ganda ni mommy. And sakin, boy as per ultrasound and hindi naman nangitim kahit alin.😊