no s*x during pregnancy

bakit po ganito ang pakiramdam ko? ayaw ko makipags*x kay hubby. i mean iniiwasan ko sya dahil ang selan ko magbuntis. i know gusto nya kaso naririndi ako pag nagrerequest sya. withdr**al kc gawa nya before kaya di safe kaya ako preg ngaun. kaso now na preg ako gusto nya kaso ayaw ko... humihiwalay ako ng room. sabi ko nga baka maghnap.. hahaha. wag nmn sana? any advice pls.

1 Reply

thats normal kasi yung hormone mo is nag chachange because of pregnancy. kausapin mo na lang mabuti si hubby para maintindihan ka niya. be open with him maam para po naiintindihan din po niya nararamdaman niyo para di na kayo ma stress kakaisip na baka maghanap siya sa iba. 😊