pagkarga

Totoo b n pag kinarga ng kinarga ang baby ay masasanay at hahanap hanapin nya?

32 Replies

its just MYTHS momsh.. wag ka magpapaniwala sa mga ganun.. i mean walang masama maniwala.. but wag ka babase dun.. babies specially new borns up to 1 is vulnerable.. pag new born kasi momsh.. naninibago pa sila sa outside world.. very different kasi nung nasa loob pa sila ng tyan natin.. magmula sa temperature hanggang sa mga ingay at liwanag ..kaya nga sila nagiiyak ihh.. kasi unfamiliar sila sa outside world.. kaya kelangan po na lagi sila naccaress at nabubuhat.. siguro tska mo siya wag sanayin ng buhat kapag nagsstart na sia mag crawl o mag lakad lakad..

Totoo pero bakit natin ipagdadamot ang pagbubuhat kay baby? Hindi sila habang buhay na baby. 9 months sila sa tiyan natin so nag aadjust pa sila sa environment natin. Lagi lang nating tatandaan na hindi sila habang buhay ba baby. Pag dating na panahon, ayaw na niyan kumalong sayo. Enjoy every moment

No po, too attached ako sa baby ko since newborn kaya lagi ko syang karga, ngayon mag na-9mos sya gusto nya lagi gumapang, tumayo, lakad konte na may support sa hinahawakan nya, tinutulak pa ako madalas kung gusto nya ibaba agad ayaw na magpa baby, same with hinehele di rin totoo. 😔

kahit panay reklamo ako na masakit na mga kamay ko kaka buhat sige parin po ako. Ineejoy ko kasi next time wla nko bubuhatin kapag malaki na siya. Time flies so fast. Sulitin po natin ang babies natin. Need po nila ma feel na sila ay protected secured bigay po natin sa kanila.

I think yung sinasabi mo na sinanay sa karga e yung lagi hinehele. For me, yes. Yung anak ko ganyan sinanay ng mga tita nya saka inlaws ko kaya ayun lagi nag iiyak pag nakalapag. Kaya ngayon naka duyan na sya kasi hirap ako buhatin sya lagi kasi ang bigat na nya 😅

kargahin mo po pag gusto magpakarga sulitin mo na mommy kasi mabilis ang oras magugulat ka na lang pag gusto mo na siya kargahin ayaw na niya kasi malaki na siya . Enjoy your lo infant years and enjoy being a mother ❤️

Yes totoo po kasi nasanay si baby at hahanap hanapin nya yon. Mas better po kapag newborn wag masyadong kargahin (maliban nlng while nursing). Sanayin nyo sya sa swaddle then sa duyan or sa crib.

Hindi naman.may mga baby na clingy.gusto laging magpakarga.pero habang lumalaki naman lalo na kapag nakakalakad na di na masyadong nagpapa karga Depende lang yan sa bata.

Baby ko nasanay na kinakarga and hinehele. Ayaw malayo saakin. 3 mos palang siya pero pag na fefeel niya ata na umalis ako nagigising agad

hindi po,minsan lang sila maging baby kaya lubuslubusin muna pag karga kasi paglumaki na sila hnd muna makakarga yan.