Bany hairfall

Talaga bang naglalagas hair ng baby? C baby qu kc 3months na xa angnipis n ng hair minsan kc hinihila nya.. Tas pg nkahiga xa pg kinarga qu andaming buhok s hinigaan nya pti s leeg nya at dmit mga nalaglag n hair ngwowori kc aqu bka mkalbo xa e

21 Replies

yung baby ko rin sis naglagas din yung hair niya kasi ang likot ng ulo niya sa unan niya tas yung Lactacyd na sabon niya sabi nila baka matapang raw pero tutubi rin yan kakapal pa nga eh

5y ago

Anglikot likot nga din ng ulo nya lalu n pg inaanyok iling ng iling 😂 maya maya tulog na tas pg binuhat qu andami buhok s hinigaan nya kla qu kc bka s shampoo nya e.. Binabanlawan qu nmn ng syus

Yes sis. It is normal lang, it is due to change of hormone level and tutubo ulit hair nila which is may be different na from their newborn hair. ❤️

Normal lamg sis. Noong baby pa dn si baby ko ganyan lgi. Andming hair naiiwan sa pillow nya. Pero ngyon malago na at maitim. 9 months na sya ngyon.

Normal momsh. Baby ko mas makapal pa ang hair nung pinanganak kesa ngayon. Mukha na syang kalbo 😂 3 months na din si baby 😊

Opo. Sabe ng matatanda. Mapapalitan na daw po kase ng permanent hair nila

Normal po ata. Ganyan di po baby ko ngayun. Unti unting numinipis hair nya.

5y ago

Ilang months n bby mu

Gnun po sa panganay ko. Switch to a very mild shampoo pra ma minimize nlng

5y ago

Yes po ng stop, gamit ko befire is lactacyd.... Johnson ung png baby po bngay ni pedia.

normal lang yan ako nga sabay kame nanglagas buhok pag 3 months nya

Normal mommy, kasabay ng paglalagas ng hair natin :)

Normal po mapapalitan din po yan