Baby

Okay lang po ba na hindi mapaarawan c baby? Kasi natutulog sya ng mahimbing tuwing sumisikat ang araw sa umaga.Nakokonsensya kasi ako pag kinarga ko sya at magising pa sya.

17 Replies

para po sa akin mas maganda tulog si baby kasi d malikot paggising po kasi siya umiiyak kaya saglit lang kami mag paaraw..pero sa ngaun d kami nakakapagpaaraw at makulimlim.

Pwede naman pong paarawan si baby habang natutulog. Hanapin nyo lang po yung posisyon kung san sya kumportable. Ganyan ginagawa namen kay LO before :)

Kahit di naman directly sa sun ang paaraw kung may part ng bahay kayo na naaarawan dun okay na need kasi ng Vitamin D ni baby. :-)

Pwede naman po paarawan kahit tulog yung baby. Tsaka kailangan talaga nila yung vitamins na makukuha sa pag papaaraw.

Pwede nmn po paarawan khit tulog xa momsh..importante kc paarawan ang baby pra mwala ung paninilaw ng katawan..

Mommy mas makonsensya ka po kapag di mo po sya napapaarawan kasi napaka importante po nun sa newborn 😊

mga pamangkin ko momsh kht tulog binubuhat para mapaarawan importante po daw kc yun momsh

peanut ko nga sobrang himbing ng tulog sa morning pero kinakarga ko pdin pra paarawan.

si baby ko po pinapahiga ko sa stroller pag pinapaarawan kahit natutulog sya

need po ng baby ang m arawan momshie kc yn ung vitamins n klngn ng baby