talong

Toto o po bang bwal sa buntis ang talong ??? Bakit

54 Replies

Un dn sabi nila...magbaviolet dw kc baby pagnaiyak paglumbas na....ewan q lang kng totoo...pero kumain pdin aq nung mga nkaraan...wag lang dw kc sobra......7mos.preggy here...sna wla nmn mangyari k baby...ngaun iniwasan q ndin now...kc ok dn cguro sumunod pagminsan?

May nabasa ako kanina na article, one of the food to avoid yung eggplant. Pero not for the reason na dahil magkakabalat daw si baby? Hehe. Anyway, here’s the link: https://medical-news.org/30-foods-you-shouldnt-eat-while-youre-pregnant/11883/4/

nung araw mommy pti aq pinagbabawalan kumain kc pglabas dw ni baby mgkakaroon nung prang pasa.nkakatiis nmn kaya di nko kumain kesa mrmi pa kong salitang maririnig ??

hindi naman daw po masama kumain ng talong pero sabi po ng mga oldest masama daw at mangingitim ang bata pag umiiyak kaya its better kung itanubg mo nlang po sa ob nyo

Nope wala pong masamang componwnt ang talong para ipagbawal sa preggy kaya enjoy! :-) halos talong kain ko nun ala nmn problem kay baby ko

Knino mo nrineg, o nbsa n bawal?? Hnd un totoo.. Kumakaen aq Pakbet xmpre mei talong, tas talong binagoongan qng mnsn.. :)

5y ago

Un lola ko hahahahhaa

yung pinsan ko pinaglihi ng tita ko sa talong paglabas ng baby everytime na umiiyak nangingitim hirap huminga

sbi nila mama ko d ako pnpakaen nun ksi pglabas dw ng baby ko magviviolet pag umiyak ung dna mkkhnga

Hndi nmn po bawal. Yung mga matatanda lang nagsabi kasi Mag kakaron daw nung mga green.o2 si baby.

Hindi bawal. Search mo sa google rich in folic acid pa sya which is good para sa pahbubuntis.