Talong sa buntis.

Bawal po bang kumain ng talong ang buntis?

7 Replies

nag search po ako about talong sa buntis search na lang po kayo for more info ako po hindi ako kumakain ng talong para din sa baby pero kumporme po sainyo 😊

bawal daw po kasi paglabas ng baby kulay blue or violet, ayun lang po yun sa matatanda pero nutritious po sya sa buntis. depende na lang po sayo.

Kasabihan lang po ng matatanda. So scientific basis. Kahit ob ask mo di sya bawal :)

sabi nila bawal daw pero its a myth . pero pwede naman po yan s buntis ☺️

pwede Po as per my ob. bukas Po ulam Namin tortang talong 😊

hinde naman, natanong konarin yan sa obgyne ko.

Hnd nmn po sguro masustansya po yun e