Pwde bang kumain ng talong ang buntis

My Ob po ba dto. Nsa 2nd trimester na po ako, mag 15 weeks na po. Ang sabi sabi kasi bwal daw ang talong sa buntis, totoo po ba ito o haka haka lng?

5 Replies

Pwede po ang Talong sa Asian Parent, pero pag sene search mo siya sa google' kung pwede ba sa buntis ang talong sa buntis'Ang Sabi kapag you eat to much daw mag increase risk of premature,and early labor.

it's a myth po. safe po kumain ng talong. kinonfirm ko yan sa OB ko. haha paborito ko talaga talong eversince.

myth lang po yan mi...pede naman po kumain ng talong syempre in moderation pa din

pwede nmn wag lng sobra

pwede naman